Chính thức khởi công tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu Phan Thiết

Chính thức khởi công tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu Phan Thiết

Chỉ gần 2 năm nữa, trên khu đất rộng hơn 30 ha này sẽ mọc lên một thiên đường giải trí hàng đầu của Phan Thiết. Đặc biệt, ở thời điểm này đây là một trong số ít những dự án tại Phan Thiết có đầy đủ pháp lý dự án.

Đầu tháng 9, gần 2 tháng sau khi công bố, dự án Mũi Né Summerland Resort đã chính thức khởi công. Ở thời điểm hiện tại, khuôn viên dự án trở thành một đại công trường 3 ca không ngủ với không khí thi công tấp nập ở Phan Thiết. Theo ghi nhận thực tế, hiện nay toàn bộ khu đất dự án đã gần như hoàn thành công tác thi công, san ủi mặt bằng.

Khu đất cỏ mọc ngút người với những đồi cát nhấp nhô giờ đã bằng phẳng, trở thành một đại công trường ven biển. Vào 12 giờ trưa, 30 chiếc máy ủi, máy xúc, cùng gần 300 kỹ sư, công nhân vẫn thi công hối hả. Cái nắng của đất Mũi Né không làm không khí thi công trùng lại.

Chính thức khởi công tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu Phan Thiết - Ảnh 1.

Đầu tháng 9, cơ sở hạ tầng của dự án cũng đã bắt đầu được triển khai, dự kiến sẽ được hoàn thiện trong vài tháng tới. Theo chia sẻ của chủ đầu tư, để đưa dự án đi vào vận hành đúng thời gian cam kết với khách hàng, chủ đầu tư đã đổ cả trăm tỷ cùng toàn bộ nhân lực để đẩy nhanh thi công làm xuyên lễ. Chủ đầu tư cho biết, sắp tới dự án sẽ được thi công 3 ca xuyên đêm theo từng phân khu.

Chính thức khởi công tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu Phan Thiết - Ảnh 2.

Khu vực công viên nước cũng được đẩy nhanh xây dựng. Theo công bố của Hưng Lộc Phát Corp, hạng mục tư vấn thiết kế và vận hành khu công viên nước 18.000 m2 sẽ do 2 tập đoàn Proslide và White Water West triển khai. Đây là 2 tập đoàn tư vấn, thiết kế và vận hành công viên nước hàng đầu Châu Á với lịch sử gần 50 năm hoạt động.

Chính thức khởi công tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu Phan Thiết - Ảnh 3.

Với tốc độ thi công này, chỉ trong 2 năm nữa, tại đồi cát Phan Thiết này sẽ hiện diện lên một tổ hợp giải trí và tiệc tùng theo mô hình Lasvegas, Macau thu nhỏ có quy mô hơn 31,5 ha.

Chính thức khởi công tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu Phan Thiết - Ảnh 4.

Bài viết liên quan